Liên hệ chúng tôi
Thời gian hiệu quả, thời gian hiệu quả trong
Xem video của chúng tôi
Bản thử trực tiếp
Giải pháp TimeTec Leave
Brochure
Tổng quan về TimeTec Leave
Tự động hóa và
Quản lý để lại chi tiết
Đơn giản hóa việc rời khỏi
Quy trình phê duyệt
Kiểm tra lại
Số dư dễ dàng
TimeTec để lại các thủ tục thư giãn trong thời gian nghỉ quản lý

TimeTec Leave là hệ thống dựa trên đám mây xử lý việc quản lý nghỉ cho tất cả các loại công ty, có thể là từ một công ty mới thành lập bao gồm 20 người đến tận ngành công nghiệp hàng tỷ đô la bao gồm hàng nghìn nhân viên, TimeTec Leaves quản lý tất cả giống nhau. Chỉ cần có kết nối Internet, bạn có thể tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả các thủ tục tố tụng, bao gồm tất cả mọi thứ từ đơn xin nghỉ phép đến việc chấp thuận và lưu giữ hồ sơ trực tuyến. Điều đó nói rằng, các công ty thậm chí có thể thêm hoặc điều chỉnh các hạn chế về Chính sách Rời khỏi của họ theo luật lao động của quốc gia.

Đối với thành thạo ngay cả khi đang di chuyển, Ứng dụng di động của hệ thống có thể được tải xuống và cài đặt trên điện thoại thông minh và máy tính bảng của bạn để cả nhà tuyển dụng và nhân viên có thể xử lý đơn xin nghỉ theo yêu cầu tương ứng mà không phải phụ thuộc vào bất kỳ quy trình thủ công nào như quản lý biểu mẫu đã in.

TimeTec Leave là giải pháp thế hệ tiếp theo hướng tới quản lý nghỉ phép tốt hơn, do đó cung cấp cho các công ty cơ hội tiết kiệm thời gian quý báu và giảm chi phí không cần thiết.

Trải nghiệm giải pháp tiện lợi để lại ngay!

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng TimeTec Leave hiện đã chính thức ra mắt! Chuyển đổi cách bạn quản lý nhân viên của bạn để lại và tự động hóa quy trình quản lý nghỉ của bạn một cách dễ dàng với TimeTec Leave. Sử dụng TimeTec Leave App để giảm bớt đơn xin nghỉ phép và phê duyệt. Hợp lý hóa việc quản lý nghỉ phép của bạn để quản lý lực lượng lao động hiệu quả hơn.


Đăng nhập tại đây
Nếu bạn đã có một tài khoản TimeTec, chỉ cần đăng nhập và kích hoạt giải pháp TimeTec Leave.
Đăng ký
Mới đối với TimeTec? Đăng ký TimeTec Để lại MIỄN PHÍ với một vài bước đơn giản.

Hồ sơ Thời gian
CHÚNG TÔI NÓI NGÔN NGỮ CỦA BẠN
TimeTec có sẵn trong 20 ngôn ngữ; trên trang web và ứng dụng di động.
Tiếng Anh • Tây Ban Nha • Indonesia • Mã Lai • Trung Quốc truyền thống • Trung Quốc giản thể • Thái • Tiếng Ả Rập
Việt • Đức • Bồ Đào Nha • Tiếng Hin-ddi • Nhật Bản • Thổ Nhĩ Kỳ và nhiều hơn nữa ...
Khách hàng của chúng tôi
Malaysia
Malaysia
Malaysia
Malaysia
Tiếng Việt
Malaysia
Malaysia
Malaysia
Từ blog
The Need to Change is the Need to Make Things Better

This was how I applied for leave just a short two years ago. It was a three-step process every time. First, I called the HR manager Liza to give me the update on my leave balance. Then, I filled, printed and submitted a pdf form to her for the CEO...

READ MORE
HR-ing in the Digital Era

AI, Big Data, cloud services, Internet of Thing - these are the latest buzzwords we’ve heard so much about lately. All these technology enhancements change the way organizations operate; where most systems are offered online, made transparent and...

READ MORE
Cải thiện thời gian làm việc và quản lý tham dự của bạn

Ngoài việc quản lý thời gian nghỉ của nhân viên với TimeTec Leave, TimeTec còn cung cấp giải pháp Time Attendance & Scheduling với TimeTec TA. Đồng hồ thời gian, thời gian giám sát và thời gian giá trị trong doanh nghiệp của bạn với giải pháp TimeTec. TimeTec TA được liên kết trực tiếp với TimeTec Leave để hoạt động hiệu quả hơn.

Nhận giảm giá đặc biệt khi bạn đăng ký cả TimeTec TA và TimeTec Leave

TimeTec TA
Giữ Đội của Bạn Cùng nhau

Tập trung hồ sơ nhân viên của bạn vào một công cụ dựa trên đám mây, Hồ sơ Thời gian và sử dụng cùng một dữ liệu từ Hồ sơ Thời gian trên tất cả các giải pháp khác của bạn. Bắt đầu tiết kiệm chi tiết của nhân viên của bạn trong Hồ sơ Thời gianTin ngay bây giờ.

Nhận hồ sơ TimeTec MIỄN PHÍ khi bạn đăng ký với TimeTec Leave

Hồ sơ Thời gian