ติดต่อเรา
เวลาที่มีประสิทธิภาพ, เวลาในการผลิต
ชมวิดีโอของเรา
การสาธิตสด
TimeTec ออกจากโซลูชัน
โบรชัวร์
ภาพรวมการออกจาก TimeTec
อัตโนมัติและ
จัดการรายละเอียดการฝาก
ลดความยุ่งยาก
ขั้นตอนการอนุมัติ
เช็คเอาท์
ยอดคงเหลือได้อย่างง่ายดาย
TimeTec Leave Relaxes ขั้นตอนการบริหารงานภายใน

TimeTec Leave เป็นระบบ Cloud-Based ที่จัดการการจัดการการลาออกสำหรับ บริษัท ทุกประเภทไม่ว่าจะเป็น บริษัท ที่เริ่มต้นธุรกิจประกอบด้วย 20 คนตลอดจนอุตสาหกรรมพันล้านดอลลาร์ซึ่งประกอบไปด้วยพนักงานนับพันคน TimeTec Leaves จัดการได้ทั้งหมด เหมือน. เพียงแค่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตคุณก็สามารถอำนวยความสะดวกในการดำเนินการต่างๆที่ครอบคลุมทุกอย่างตั้งแต่การออกใบสมัครไปจนถึงการอนุมัติและการเก็บบันทึกทางออนไลน์ กล่าวได้ว่า บริษัท ต่างๆสามารถเพิ่มหรือปรับข้อ จำกัด ในการปล่อยนโยบายตามกฎหมายแรงงานของประเทศได้

คุณสามารถดาวน์โหลดและติดตั้งแอพพลิเคชัน Mobile ของระบบได้จากโทรศัพท์สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตเพื่อให้ทั้งนายจ้างและลูกจ้างสามารถจัดการกับใบสมัครได้ตามคำขอทั้งหมดโดยไม่ต้องพึ่งพาขั้นตอนการใช้งานด้วยตนเองเช่นการบริหารแบบพิมพ์

TimeTec Leave คือโซลูชันยุคหน้าในด้านการบริหารจัดการที่ดีกว่าทำให้ บริษัท ต่างๆมีโอกาสประหยัดเวลาอันมีค่าและลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น

พบกับความสะดวกสบายในการออก Solution Now!

เรายินดีที่จะแจ้งให้ทราบว่าทาง TimeTec Leave ได้รับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ! เปลี่ยนวิธีการจัดการพนักงานของคุณ 'ออกจากระบบอัตโนมัติและจัดการกระบวนการลาออกได้อย่างง่ายดายด้วย TimeTec Leave ใช้ TimeTec Leave App เพื่อลดความแอ็พพลิเคชันและการอนุมัติ ช่วยให้การบริหารงานของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้น


เข้าสู่ระบบที่นี่
หากคุณมีบัญชี TimeTec เพียงแค่เข้าสู่ระบบและเปิดใช้งานโซลูชัน TimeTec Leave
ลงชื่อ
ใหม่กับ TimeTec หรือไม่? ลงทะเบียน TimeTec ปล่อยตัวตอนนี้ ฟรี โดยทำตามขั้นตอนง่ายๆ

โปรไฟล์ TimeTec
เราพูดภาษาของคุณ
TimeTec มีให้บริการใน 20 ภาษา; บนเว็บและแอพมือถือ
ภาษาอังกฤษภาษาสเปน•••อินโดนีเซียมาเลย์•ภาษาจีนแบบดั้งเดิม•จีน•ไทย•ภาษาอาหรับ
เวียดนาม•เยอรมัน•โปรตุเกส•ภาษาฮินดี•ญี่ปุ่น•ตุรกีและอื่น ๆ ...
ลูกค้าของเรา
ประเทศมาเลเซีย
ประเทศมาเลเซีย
ประเทศมาเลเซีย
ประเทศมาเลเซีย
เวียตนาม
ประเทศมาเลเซีย
ประเทศมาเลเซีย
ประเทศมาเลเซีย
จากบล็อก
5 TimeTec Leave Features You Never Thought You Need Them Until You Do

Employee Leave Management is an important aspect in the Human Resource Department particularly businesses that require labor intensive industries such as manufacturing, retail, and services. For the management of employee leave, not only that Human...

READ MORE
TIMETEC TA SOLVES 7 MAJOR PAIN POINTS OF RETAIL BUSINESSES

Running a retail business is no walk in the park, no matter the scale of your operations. If you are a manager or owner in the retail industry, you know best that the challenges comes from every corner. Understanding customers, markets and...

READ MORE
ปรับปรุงเวลาในการทำงานและการเข้าร่วมงานของพนักงาน

นอกเหนือจากการจัดการลางานของพนักงานด้วย TimeTec Leave แล้ว TimeTec ยังให้บริการ Time Attendance & Scheduling กับ TimeTec TA เวลานาฬิกาเวลาในการตรวจสอบและเวลาค่าในธุรกิจของคุณด้วยโซลูชัน TimeTec TimeTec TA เชื่อมโยงโดยตรงกับ TimeTec Leave เพื่อให้การดำเนินงานมีประสิทธิภาพมากขึ้น

รับส่วนลดพิเศษเมื่อคุณสมัครรับ TimeTec TA และ TimeTec Leave

TimeTec TA
การรักษาทีมของคุณไว้ด้วยกัน

รวบรวมโปรไฟล์พนักงานของคุณไว้ในเครื่องมือ Cloud Computing, TimeTec Profile และใช้ข้อมูลเดียวกันจาก TimeTec Profile ในโซลูชันอื่น ๆ ทั้งหมดของคุณ เริ่มบันทึกรายละเอียดของพนักงานของคุณใน TimeTec Profile ได้เลย

ดูโปรไฟล์ TimeTec ฟรี เมื่อลงทะเบียนด้วย TimeTec Leave

โปรไฟล์ TimeTec
เว็บไซต์ของเรา
© 2019 TimeTec Cloud Sdn. Bhd สงวนลิขสิทธิ์